BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC

  BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC

  BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC

  BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC

  Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC

  Tại sao cần phải bảo trì hệ hệ thống PCCC?

  Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy (pccc) – bảo dưỡng hệ thống pccc uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐÔNG ĐẠI THÀNH

  Cũng như bao hệ thống khác như hệ thống điện, nước,… hệ thống pccc cũng cần được bảo trì, bảo dưỡng sau khi trải qua một thời gian dài kể từ khi lắp đặt.

  Hệ thống chữa cháy tự động được lắp đặt với mục đích để báo cháy và chữa chữa cháy một cách hiệu quả, kịp thời và an toàn, qua đó chúng ta có thể yên tâm trong việc kinh doanh và sản xuất.

  Chắc chắn ai cũng biết để lắp đặt hệ thống pccc thì chúng ta phải tốn khá nhiều thời gian và khoản tiền đầu tư không hề nhỏ. Sau khoảng một thời gian kể từ khi thi công lắp đặt nếu chúng ta không thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng, hoặc bảo trì hệ thống PCCC không đúng cách, không đúng thời gian theo quy định của Bộ Công an PCCC thì sẽ dẫn đến một số trường hợp như là: Khi có sự cố cháy hệ thống không hoạt động được, các thiết bị van khóa, đường ống,… bị hư hỏng, rò rỉ. Một số thiết bị bị hư hỏng mà không được sửa chữa, thay thế sớm sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị khác và làm hư hỏng cả hệ thống (sẽ tốn thời gian và chi phí để phục hồi hoặc đầu tư cho hệ thống mới), tất cả các sự cố trên sẽ làm ảnh đến hệ thống dẫn đến việc báo cháy và chữa cháy kém hiệu quả và gây ra thiệt hại nghiêm trọng về người và của cải.

  Vậy nên bảo trì hệ thống pccc là việc làm vô cùng quan trọng, bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC đúng cách, bảo trì đúng quy trình, đúng theo thời gian quy định qua đó chúng ta không những không bị lãng phí cho việc đầu tư thi công lắp đặt PCCC lúc đầu, mà còn giúp cho hệ thống PCCC hoạt động tốt, luôn trong trạng thái sản sàng và đảm bảo hiệu quả trong việc báo cháy và chữa cháy, để tránh sự thiệt hại về người và của khi có sự cố xảy ra.

  bao-tri-bao-duong-pccc

  Bảo trì bảo dưỡng hệ thống chữa cháy

  bao-tri-bao-duong-pccc

  Kiểm tra tủ, trung tâm báo cháy

  bao-tri-bao-duong-pccc

  Kiểm tra bảo trì test đầu báo khói, đầu báo nhiệt

  Bộ Công an PCCC quy định bảo trì, bảo dưỡng như thế nào?

  Theo thông tư 52 và theo TCVN 5738/2001 có quy định rất rõ ràng một năm cần bảo trì hệ thống PCCC 1 năm là 1 lần và bảo trì kiểm tra định kỳ bình chữa cháy 3 tháng/ lần của nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, 6 tháng/1 lần do đơn vị có nghiệp vụ & năng lực thực hiện bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy

  Tại sao nên chọn bảo trì, bảo dưỡng PCCC của CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐÔNG ĐẠI THÀNH

  Chúng tôi là công ty bảo trì và bảo dưỡng hệ thống PCCC uy tín và chuyên nghiệp

  CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐÔNG ĐẠI THÀNH đã tạo nên sự thành công nhất định trong những thời gian hơn 15 năm qua, chúng tôi là một trong những cty đi đầu trong việc tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt các thiết bị, hệ thống pccc tự động, kèm theo đó là bảo trì hệ thống pccc, với nhiều năm kinh nghiệm cộng với sự nhiệt tình, nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và hiệu quả về tất cả những sản phẩm và dịch vụ về pccc chúng tôi cung cấp.

  CÔNG TY TNHH XD – TM – DV ĐÔNG ĐẠI THÀNH

  Trụ Sở: 34/14/9 Gò Ô Môi - Phường Phú Thuận - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh
  CN1: 80/7V Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
  CN2: D17 KDC Việt - Sing, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

  CN3: I7/15, Đường 58, khu dân cư 586, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

  387 31 114 - (08) 66 848 114  ( Hỗ trợ tư vấn )

  0888913114

  02838731114
  dongdaithanh@gmail.com
  www.phongchay.vn

   

  Chia sẻ:
  Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐÔNG ĐẠI THÀNH.All rights reserved.Design by i-web   |   Đang online: 3   |   Thống kê ngày: 350   |   Tổng truy cập: 1734952