HỒ SƠ NĂNG LỰC

  HỒ SƠ NĂNG LỰC

  HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Giới thiệu

   

  CÔNG TY TNHH XD – TM – DV ĐÔNG ĐẠI THÀNH

  Công ty ĐÔNG ĐẠI THÀNH là một trong các công ty hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm một số hệ thống đặc trưng như: Hệ thống phòng cháy và chữa cháy , cung cấp thiết bị về pccc . Hệ thống chống sét trực tiếp – lan truyền; Hệ thống Camera quan sát – chống trộm; Hệ thống tổng đài nội bộ; Hệ thống mạng và một số hệ thống khác ..v..v..

  Thực tiễn cho thấy các thiết bị phòng cháy và chữa cháy , thiết bị camera quan sát ,thiết bị phòng chấy chữa cháy ,thiết bị điện tử hiện đại đã hỗ trợ rất đắc lực cho con người trong việc ngăn ngừa và phát hiện kịp thời những tình huống xấu có thể xảy ra bất kỳ ngày hay đêm và hữu hiệu ở mọi nơi: Nhà riêng, công sở, khách sạn, siêu thị, ngân hàng, kho bạc, chung cư, trường học, nhà máy, xí nghiệp, kho tàng, bảo tàng lưu trữ…Nhờ vậy con người tiết kiệm được công sức, thời gian và hoàn toàn yên tâm dành sức lực cho việc phát triển sản xuất kinh doanh và thoải mái trong sinh hoạt.

  Vào năm 2009, nhu cầu phát triển của thị trường về những giải pháp an toàn về phòng cháy và chữa cháy ,Công ty ĐÔNG ĐẠI THÀNH đã mạnh dạn liên kết với các công ty chuyên thực hiện các giải pháp và xây dựng các mô hình, phương án nhằm giúp các doanh nghiệp, các khách hàng trong việc an toàn về cháy nổ, bảo vệ tài sản, bảo vệ con người và giúp các doanh nghiệp, các khách hàng hoạt động đạt hiệu quả cao. Từ đó Công ty ĐÔNG ĐẠI THÀNH đã thực hiện thành công các công trình lớn, với sự hợp tác thành công này và sự cọ xát thực tế các giải pháp ứng dụng trên cùng với sự cổ vũ của các vị lãnh đạo chuyên nghành với những cố vấn về PCCC có thâm niên trên 15 năm trong nghề. 

  NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN:

  Công ty ĐÔNG ĐẠI THÀNH chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống PCCC các công trình công nghiệp và dân dụng, hệ thống báo cháy, báo trộm, camera quan sát .Thiết kế lắp đặt hệ thống chống sét, hệ thống điện nước , điện lạnh , các công trình Công Nghiệp và Dân . 
  Công ty ưu tiên thu hút những người có tay nghề cao, những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hoạt động của công ty như: PCCC, điện tử. Chủ trương đầu tư, giới thiệu, áp dụng những công nghệ, thiết bị tiên tiến, hiện đại của thế giới trong lĩnh vực hoạt động của mình. Với kỳ vọng nhanh chóng phổ biến rộng rãi các phương kỹ thuật tiên tiến, hiện đại của thế giới trong lĩnh vực phòng chống cháy nổ và bảo đảm an ninh trật tự xã hội trên địa bàn cả nước.
  Công ty ĐÔNG ĐẠI THÀNH hy vọng với sự hiểu biết chắc chăn về tính năng, tác dụng của các loại thiết bị và những kinh nghịêm tích luỹ được trong nhiều năm, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng sử dụng các loại thiết bị thích hợp với tính chất và yêu cầu của công trình được bảo vệ, có hiệu quả cao, tiết kiệm và bảo đảm an toàn nhất.

  CÔNG TY TNHH XD – TM – DV ĐÔNG ĐẠI THÀNH

  Trụ Sở: 34/14/9 Gò Ô Môi - Phường Phú Thuận - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh
  CN2: 177/16/1 Đường Liên khu 4-5, Khu phố 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
  CN3: D17 KDC Việt - Sing, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

  02838731114 - (08) 66 848 114  ( Hỗ trợ tư vấn )

  0888913114

  dongdaithanh@gmail.com
  www.phongchay.vn

  Chia sẻ
  Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐÔNG ĐẠI THÀNH.All rights reserved.Design by i-web   |   Đang online: 6   |   Thống kê ngày: 335   |   Tổng truy cập: 1734928